Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Thanh Hóa

Mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn của các hãng hàng không đang được mở bán. Từ Sài Gòn hành khách có thể dễ dàng mua vé máy bay đến Thanh Hóa giá rẻ nhất so với các phòng vé khách trên toàn quốc.

Để đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Thanh Hóa hành khách chỉ cần truy cập vào website: vemaybaygiare.org điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới:

 

 

Khi hành khách đặt vé thành công bạn check mail kiểm tra thông tin và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn trong mail hoặc bạn liên hệ tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa có hãng nào khai thác và lịch bay của các hãng.

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa hiện tại có 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và hãng mới Bamboo Airways cho hành trình Sài Gòn – Thanh Hóa.

Lịch bay hành trình Sài Gòn Thanh Hóa cập nhật liên tục của các hãng, mỗi chặng bay lại có một lịch bay khác nhau và không cố định, có thể thay đổi tùy theo lịch trình của từng hãng hàng không đang khai thác chặng bay đó. Để biết chính xác về lịch bay Sài Gòn đi Thanh Hóa hanh khách có thể xem trực tiếp tại bài viết vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa.

Đối với hãng Bamboo Airways mới khái thác bay chặng Sài Gòn Thanh Hóa mỗi ngày bay 1 chuyến vào khung giờ 13:50 với thời gian bay 1 giờ 55 phút.

Bảng lịch bay Sài Gòn Thanh Hóa đối với hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar.

Bảng lịch bay Sài Gòn Thanh Hóa

Bảng lịch bay Sài Gòn Thanh Hóa

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa giá bao nhiêu?

Giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa biến động theo nhiều yếu tố khác nhau tùy vào thời điểm, hãng bay cùng hành trình và mỗi hạng vé có điều kiện và kèm theo về việc thay đổi thông tin vé vì thế hành khách phải cân nhắc những điều này trước khi mua vé. Vemaybaygiare.org đưa ra bảng giá vé cho hành khách tham khảo.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều đi chưa có thuế phí.
  • Giá vé chỉ chính xác tại thời điểm tìm kiếm. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt mua vé.
  • Liên hệ tổng đài 1900 1812 để cập nhật giá vé và lịch bay chi tiết nhất.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa.

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa hiện đang được các hãng hàng không khai thác liên tục và giá vé cũng cạnh tranh trải đều từ khoảng 499.000 đồng đến gần 2 triệu đồng. Nếu đặt vé từ trước ngày bay 1 – 2 tháng giá vé sẽ rẻ hơn so với khi đặt vé sát ngày bay.

  • Bạn nên lập kế hoạch cho chuyến đi của mình, xác định được ngày bay cụ thể. Khi có được ngày bay bạn sẽ chủ động sắp xếp được công việc của mình, lên lịch trình và đặc biệt là đặt vé ngay khi đã chắc chắn. Lúc này sẽ thư thả chọn được một chuyến bay giá tốt, phù hợp với lịch trình của bạn.
  • Chọn một khung giờ bay thích hợp vì chặng Sài Gòn đi Thanh Hóa sẽ có những khung giờ bay khác nhau. Các giờ bay trải dài từ sáng đến đêm và nếu để ý một khung giờ lại có một mức giá khác nhau. Thường đi vào sáng sớm hoặc đêm khuya thì giá vé rẻ nhất.

>>>>Xem Thêm: Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng

Địa điểm du lịch hấp dẫn tại Thanh Hóa

Mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa bạn có thể đến thăm Thành nhà Hồ với các cổng thành, các đoạn thành, Bảo tàng Thành nhà Hồ, các đình miếu xung quanh để hiểu thêm những câu chuyện lịch sử về triều đại bí ẩn trong lịch sử Việt Nam này.

Bên trong ngôi thành 600 năm tuổi, tòa thành có 4 cổng thành, xây dựng trong 3 thánh các đoạn tường thành và các phiến đá hàng chục tấn được vận chuyển cách đó hàng km rất đồ sộ và công phu.

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa - Thành Nhà Hồ

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa – Thành Nhà Hồ

Biển Sầm Sơn
Bãi biển Sầm Sơn là nằm trong những bãi biển rộng, với bờ biển dài, bằng phẳng và phong cảnh hùng vĩ đẹp ở phía Bắc. Bãi biển Sầm Sơn được chia thành các bãi A, B, C, D; các bãi này nằm dọc trên đường Hồ Xuân Hương. Tuy nhiên bạn nên chú ý hỏi cứu hộ hoặc hướng dẫn viên du lịch về thời gian thủy triều lên xuống trước khi đi tắm biển.

Suối cá thần Cẩm Lương
Suối cá thần thuộc xã Cẩm Lương với khoảng 30 phút chạy xe từ thị trấn là nơi thu hút rất đông khách du lịch Thanh Hóa tới thăm quan. Đây là một địa điểm nổi tiếng ở xứ Thanh. Nơi đây có loài cá lạ mà người dân địa phương suy gọi là cá thần.

Suối cá thần Cẩm Lương

Suối cá thần Cẩm Lương

Suối cá dài hơn 100 m nhưng có tới hàng nghìn con cá sống bơi lội trong nước và rất dạn người. Ban ngày, cá bơi theo dòng nước ra suối, ban đêm thì vào hang sâu bên trong núi.

Liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa tại Phòng vé máy bay để được tư vấn lộ trình và giá vé máy bay của các hãng.

Thông tin đặt vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Thông tin đặt vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919302302