Vé Máy Bay Giá Rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng

Đặt mua vé máy bay từ Rạch Giá đến Hải Phòng với giá rẻ nhất trên VemaybayGiare.org. Giao dịch trực tuyến an toàn, thuận tiện, không phí đặt chỗ. Hỗ trợ 24/7 Gọi ngay 02257 302 302 để biết thêm thông tin.

Cập nhật vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng:

Thời điểm hiện tại, Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng chưa có hãng hàng không nào khai thác, để đi từ Rạch Giá đến Hải Phòng bạn phải nối chuyến tới sân bay Tân sơn nhất. Tùy vào thời điểm và tùy hãng nên mức giá khác nhau. Để tiện cho việc tìm kiếm và theo dõi vemaybaygiare.org cung cấp cho bạn bảng giá Vé máy bay Rạch Giá đi Hải Phòng.

Chặng 1: Từ Rạch Giá đi Sài Gòn

Bảng giá vé máy bay nối chuyến Rạch Giá đi Hải Phòng

Bảng giá vé máy bay nối chuyến Rạch Giá đi Hải Phòng

Chặng 2: Từ Sài Gòn về Hải Phòng

Bảng giá vé máy bay nối chuyến Rạch Giá đi Hải Phòng

Bảng giá vé máy bay nối chuyến Rạch Giá đi Hải Phòng

Lưu ý:

  • Giá vé trên vemaybaygiare.org cung cấp ở trong bài đều là giá vé 1 chiều đi chưa có thuế phí.
  • Giá vé chỉ chính xác tại thời điểm tìm kiếm. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt mua vé.
  • Liên hệ tổng đài 1900 1812 để cập nhật giá vé và lịch bay chi tiết nhất.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng trên trực tuyến:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Vé máy bay giá rẻ www.vemaybaygiare.org

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới chọn sân bay đi và sân bay đến, ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng hành khách vào khung “Tìm Kiếm“.

Bước 3: Bấm “Tìm Kiếm

Bước 4: Chọn giá vé và giờ bay.

Bước 5: Sau bạn điền đầy đủ thông tin chính xác vào các ô có sẵn và hoàn tất về việc đặt vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng

Form ghi thông tin hành khách

Form ghi thông tin hành khách

Hướng dẫn thanh toán Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng.

Bạn tới trực tiếp văn phòng tại Đại lý vé máy bay cấp 1 ALLTOURS:

  • VP TP.HCM: 104 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM, hoặc Khu A, Lầu 15 Cao ốc An Lộc 2, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
  • VP Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, P. Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • VP. Nghệ An 1: 72 Nguyễn Sỹ Sách, P.Hưng Phúc, Tp.Vinh, Nghệ An
  • VP. Nghệ An 2: Khối 1 thị trấn Yên Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An
  • VP. Vũng Tàu: 102A Lê Hồng Phong, Phường 4, TP.Vũng Tàu

Hoặc bạn có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản vé máy bay giá rẻ tại đây. Ngoài ra bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 1812 – 0345 302 302 gặp các bạn booker tư vấn cho bạn hình thức thanh toán.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng:

Để có vé máy bay Rạch Giá đi Hải Phòng giá rẻ bạn nên lập kế hoạch và tìm vé máy bay giá rẻ ít nhất 2 tháng để có được mức giá ưu đãi nhất. Giá vé máy bay có thể tăng lên đáng kể khi càng sát ngày bay của bạn. Đặc biệt các dịp lễ cần lập kế hoạch và mua vé sớm.

Trước hết khi mua vé bạn nên lướt qua tin khuyến mãi tại vemaybaygiare.org để tham khảo thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không.

Các chương trình khuyến mãi dành cho bạn khi đặt vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng.

Khi đặt vé máy bay tại vemaybaygiare.org bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi cuối tuần, các chặng bay mới, khuyến mãi vào các mùa thấp điểm và các ưu đãi lớn dành cho bạn. Ngoài ra đại lý vé máy bay còn thanh toán linh hoạt, xuất hóa đơn VAT trực tiếp cho khách hàng.

Nhiều khách hàng rất hài lòng về cách làm việc và cách phục vụ tư vấn chu đáo tận tình đối với nhân viên khi đặt vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng.

Anh Lê Văn Kính còn cho biết:

Lần đầu tiên tôi mua vé trực tuyến đi từ Rạch Giá vào Hải Phòng trên trang vemaybaygiare.org tôi cảm thấy: Giá vé hợp lý, có nhiều sự lựa chọn giá,đặc biệt hơn là được gặp các nhân viên ở đây rất vui vẻ, hòa đồng và tư vấn tốt cho chuyến bay của tôi. Tôi rất hài lòng và đến bây giờ tôi còn đặt vé tại đây, ngoài ra tôi còn giới thiệu anh em, bạn bè của tôi. Chúc cho Công ty sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng:

Từ Rạch Giá đi Hải Phòng, nếu đi máy bay bạn chỉ mất tầm khoảng 5h55p bay. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức chờ đợi. Vậy nên bạn hãy là hành khách thông minh và có những sự lựa chọn hợp lý nhất. Vemaybaygiare.org chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng bạn kiếm tìm những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng hay bất cứ hành trình nào.

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919302302