THỜI GIAN GIỮ CHỖ TRÊN CHUYẾN BAY CỦA PHILIPPINE AIRLINES LÀ BAO LÂU?

Đặt vé máy bay Philippine Airlines tại Alltours, đại lý chính thức của Philippine Airlines tại Việt Nam, quý khách sẽ có được vé máy bay giá rẻ, nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất. Thời gian giữ chỗ trên chuyến bay của Philippine Airlines ngắn hay dài tùy thuộc vào hạng vé và thời gian book vé. Xem chi tiết trong bài viết sau đây:

Thời gian giữ chỗ tối đa là 2 tiếng đối với hình thức thanh toán qua chuyển khoản. Chỉ có thể giữ chỗ khi đặt vé trước 4 ngày so với ngày bay trở lên.

Đối với hãng Philippine Airlines, thông thường hãng sẽ gửi thời hạn cần phải xuất vé sau khi đặt giữ chỗ , tùy thuộc vào hạng đặt chỗ sẽ có thời gian ngắn hay dài.

Để đặt vé máy bay của hãng hàng không Philippine Airlines tại Alltours , quý khách có nhiều cách phải chuẩn bị trước một số thông tin: ngày đi, ngày về, họ tên, thông tin pasport, số điện thoại:

Bước 1 : Gọi điện đến tổng đài để kiểm tra giá vé 0287- 302 – 302

Bước 2 : Đăng ký giữ chỗ ( tối đa 2 tiếng )

Bước 3 :Thanh toán có 2 hình thức thanh toán :

Hình thức 1 : Giao dịch tại văn phòng Sau khi nhân viên giữ chỗ , khách hàng hàng vui lòng đến văn phòng tại địa chỉ 104 Nguyễn Công Trứ, P Nguyễn Thái Bình, Quận 1 , TPHCM để nhận vé và thanh toán tiền .

Hình thức 2 : Chuyển khoản

Chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách tìm ra lựa chọn vé của các hãng hàng không chi phí thấp nhất có thể cho chuyến bay đi đến thành phố Manila của Philippines. Nếu thấy bất kỳ lỗi sai trong thông tin chuyến bay, hãy nói với chúng tôi theo số điện thoại 1900 – 1812 hoặc 0287- 302 – 302. Sau khi nhận vé quý khách không cần phải in vé mà có thể làm thủ tục kí gửi hành lý với mã vé hoặc sử dụng vé online ngay tại quầy làm thủ tục . Nếu bạn muốn mua vé Sài Gòn đến Manila, hãy chọn chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ 24/24h bạn từ khi bạn có yêu cầu cho đến suốt thời gian sử dụng dịch vụ và kết thúc. Quý khách hãy đừng ngần ngại đặt vé máy bay trực tuyến bằng cách giữ cho mình một chỗ phù hợp nhất trao đổi trực tuyến trên trang vemaybaygiare.org , sẽ có tư vấn viên gọi lại ngay cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919302302